Nội thất Spa

Những điều nhất định phải biết trong thiết kế không gian spa

Khi đất nước ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao, nhu cầu làm đẹp, thư giãn của con người được xem là thiết yếu. Kinh doanh Spa vì thế mà trở thành ngành dịch vụ phát triển không ngừng. Một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho Spa đứng vững trong lĩnh vực này chính là không gian thiết kế của Spa. Đầu tư thiết kế không gian spa đẹp sẽ làm cho khách hàng phần nào cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sang trọng và ấn tượng với spa của bạn.

Xem chi tiết
Các loại hình thiết kế spa 

Để có được một mẫu thiết kế spa đẹp, phù hợp với kinh phí đầu tư cũng như năng lực chuyên môn, chủ đầu tư cần nắm rõ được các mô hình spa phổ biến trên thị trường. Có thể chia làm 4 loại như sau: Day spa, Medical spa, Destination spa, Resort spa. Mỗi loại hình spa lại hướng đến một phân khúc khách hàng khác nhau với những mục đích và liệu pháp khác nhau. 

Xem chi tiết
Phong cách thi công nội thất spa

Các chị em phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời trong mắt đấng nam nhi. Nắm bắt nhu cầu đó, nội thất spa thẩm mỹ đang là trung tâm được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Làm sao để thi công nội thất spa thẩm mỹ bắt mắt và được nhiều người biết đến? Xu hướng thi công nội thất spa thẩm mỹ nào là nổi bật? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xem chi tiết