Nội thất Showroom

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất Showroom

Thiết kế showroom phải luôn đảm bảo tính khác biệt, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được nét đẹp riêng của từng sản phẩm. Kết hợp với đó là không gian với hệ thống ánh sáng, màu sắc được trang trí hài hòa. Một showroom đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách hàng mà càng đến ngắm họ càng say đắm, yêu thích thương hiệu của bạn. Thiết kế THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM chỉ thành công khi bạn làm được điều này.

Xem chi tiết
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm? Phải chăng là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn.

Xem chi tiết
Phong cách nội thất Showroom

Nếu như năm 2017, showroom thường được thiết kế theo một khuôn mẫu thì trong năm 2018,thiết kế showroom theo nội thất tự do là phong cách lý tưởng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với phong cách thiết kế nội thất này, khách hàng có thể tự do đi lại theo các hướng khác nhau để ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Xem chi tiết