Phong cách nội thất Showroom

Nếu như năm 2017, showroom thường được thiết kế theo một khuôn mẫu thì trong năm 2018,thiết kế showroom theo nội thất tự do là phong cách lý tưởng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với phong cách thiết kế nội thất này, khách hàng có thể tự do đi lại theo các hướng khác nhau để ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Đặc trưng của kiểu thiết kế này là các kệ mở để dễ dàng trưng bày, dễ lấy và khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm nhiều hơn.

Nội thất showroom tự do đem lại sự thoải mái cho khách hàng 

Khi có ý định đi mua sản phẩm, sự tự do khám phá, nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm luôn là niềm vui của khách hàng. Nội thất showroom được thiết kế tự do sẽ đem lại sự thoải mái và những dấu ấn tích cực của khách hàng đối với showroom.

Showroom thời trang hiện đại

Phong cách lưu thông nội thất theo hình khối

Bên cạnh phong cách thiết kế nội thất showroom tự do thì phong cách lưu thông nội thất theo hình khối là phong cách tiêu biểu của năm 2018. Phong cách này còn có một tên gọi khác là thiết kế kiểu kẻ ô. Với kiểu thiết kế này, các quầy, kệ trưng bày hàng hóa sẽ được sắp xếp theo kiểu song song, làm tăng tối đa không gian trưng bày hàng hóa.

Hệ thống ánh sáng tinh tế đem lại sự sang trọng

Chi tiết cần chú ý khi thiết kế phong cách nội thất showroom này chính là tính thẩm mỹ của tủ trưng bày hàng bởi nó làm tăng độ thu hút và sự sang trọng hóa sản phẩm bày bán. Một điều cần lưu ý trong quá trình lưu thông nội thất showroom đó là diện tích lối đi. Giữa các dãy trưng bày nên để khoảng cách là 1.2m. Đây là khoảng cách thích hợp để tạo độ thông thoáng, luồng di chuyển dễ dàng cho khách hàng tham quan mua sắm ở showroom hiện đại.

Thiết kế nội thất theo hình khối thể hiện sự logic, sáng tạo

Thiết kế showroom theo phong cách Boutique

Mỗi khu vực showroom đều có cách thiết kế và bài trí khác nhau nhằm phù hợp với các chủ đề tạo cho khách hàng sự mới lạ và cảm giác thích thú.

Thiết kế showroom theo phong cách Boutique là phong cách tiêu biểu của năm 2018. Bởi phong cách này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chiêm ngưỡng sản phẩm hơn. Các loại hàng hóa trong showroom đều được đem ra trưng bày một cách tối đa tạo từng khu vực theo chủ đề mới — lạ và bắt mắt.

Khi thiết kế showroom theo phong cách này, chủ đầu tư vẫn cần chú ý đến khoảng diện tích dành cho lối đi và cách sắp xếp các kệ theo kích thước phù hợp. Các kệ thấp nên được xếp phía trước và cao dần về phía sau.

Boutique là phong cách nổi bật trong thiết kế nội thất showroom 2018

Có thể bạn quan tâm:

Quá trình thiết kế nội thất showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp. Khi đến với showroom điểm đầu tiên được khách hàng quan tâm đó là không gian showroom có nổi bật và có để lại ấn tượng hay không. Bên cạnh phong cách thiết kế nội thấtshowroom thì hệ thống ánh sáng và màu sắc là những điểm mạnh quan trọng góp phần tô điểm không gian showroom thêm nổi bật hơn.